Vui lòng bật Javascript

15/10/2019

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Tầm nhìn được xác định là cả một quá trình Phúc Điền Hậu Giang xây đựng để hướng đến tương lai. Là sự phát triển vượt ra khỏi một khu vực và trở thành một công ty trên phạm vi quốc gia.

Bằng khát vọng và ý chí quyết tâm cùng với tinh thần không ngừng đổi mới sáng tạo của một đội ngũ vững mạnh và tầm nhìn xa chiến lược của nhà lãnh đạo, Phúc Điền Hậu Giang phấn đấu trong tương lai sẽ vươn mình phát triển thành công ty toàn cầu có vị thế dẫn đầu kể cả về chất lượng lẫn uy tín, thể hiện tầm vóc trí tuệ người Việt Nam.

Tầm nhìn là cả một quá trình xác định con đường đi dài hạn cho Phúc Điền Hậu Giang chứ không phải đơn giản là một kết quả. Đối với Phúc Điền Hậu Giang tầm nhìn chính là những định hướng đổi mới tương lai và được cải tiến liên tục để phù hợp với sự phát triển của xã hội và xu hướng toàn cầu nhằm mang đến cho đối tác và khách hàng những sản phẩm - dịch vụ chất lượng.

Sứ mệnh của Phúc Điền Hậu Giang xác định mục đích hướng đến nền tảng vững chắc cả về chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của đối tác về sản phẩm của Phúc Điền Hậu Giang

Phúc Điền Hậu Giang xác định phát triển luôn gắn liền với sự cải tiến, sáng tạo, đồng hành cùng lớn mạnh, và chia sẻ lợi ích gắn liền với trách nhiệm của Phúc Điền Hậu Giang đối với các đối tác nói riêng và cộng đồng xã hội nói chung. Bên cạnh đó, Phúc Điền Hậu Giang luôn mang đến sự tin tưởng, an tâm cho đối tác và nhân viên.

Cùng với những lý do ra đời và phát triển công ty Phúc Điền Hậu Giang, bản tuyên bố về Sứ Mệnh chính là ý nghĩa tồn tại của Phúc Điền Hậu Giang để hướng đến sự vững mạnh cả về chất và lượng trong từng sản phẩm và dịch vụ.