Vui lòng bật Javascript

17/08/2019

Kinh doanh Phân bón & Nông sản

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÚC ĐIỀN HẬU GIANG

"Đơn vị chuyên cung cấp phân bón, gạo và trái cây sạch"


Từ một đơn vị chuyên cung cấp phân bón với nguyên liệu nhập khẩu từ Châu Âu . Công ty ngày càng khẳng định được vị trí và uy tính của mình trong lĩnh vực phân bón, nhận được sự tin tưởng từ phía đối tác và khách hàng. Vì vậy Phúc Điền Hậu Giang phát triển thêm các mặt hàng khác để đáp ứng nhu cầu của đối tác và khách hàng.  

Trong lĩnh vực kinh doanh phân bón, Phúc Điền Hậu Giang mang đến cho khách hàng nhiều sư lựa chọn từ phân bón vô cơ đến phân bón hữu cơ với nguyên liệu được nhập khẩu từ Châu Âu. Phúc Điền Hậu Giang hiểu rõ, để có được những hạt gạo ngon, quả ngọt và sạch thì việc bón gì cho cây rất quan trọng. 

Kết quả hình ảnh cho phân bón

Từ việc kinh doanh trong lĩnh vực phân bón hữu cơ, Phúc Điền đã cung cấp cho người nông dân và đối tác những sản phẩm phân bón chất lượng, an toàn. Sau đó thu lại những nông sản đạt chất lượng từ người nông dân. Vì vậy các sản phẩm của Phúc Điền Hậu Giang luôn được khách hàng đánh giá cao cả về chất và về lượng.

Kết quả hình ảnh cho gạo

Đặc biệt, đối với mặt hàng trái cây thì Công ty Cp Đầu Tư Phúc Điền Hậu Giang kết hợp với  Công ty TNHH Nông Sản Sạch Đại Thuận Thiên, đây là một trong nhưng công ty hoạt động trong lĩnh vực trái cây sinh thái uy tính nhất tại Miền Tây. Trái cây do chúng tôi cung cấp không chỉ an toàn tuyệt đối với vị ngon hoàn nhiên khác biệt mà còn sở hữu những giá trị có thể tạo ra một cuộc cách mạng cho ngành trái cây Việt Nam.